31/03/2016 | 10:59:03

Tư vấn về Án treo và điều kiện hưởng án treo qua điện thoại

Theo quy định thì tội phạm có tính chất và mức độ nguy hiểm cho xã hội không lớn mà mức cao nhất của khung hình phạt do Bộ luật này quy định đối với tội ấy là phạt tiền, phạt cải tạo không giam giữ hoặc phạt tù đến 03 năm – Đối với trường hợp này kèm thêm những điều kiện được hưởng án treo theo quy định thì bị can, bị cáo có thể đề nghị xin hưởng án treo đối với hành vi vi phạm của mình.

 

Tuy nhiên không phải trường hợp nào, bị can, bị cáo hoặc thân nhân của bị can, bị cáo cũng có thể hiểu quy định về án treo và xác định được điều kiện xin hưởng án treo.

 

Để giải quyết vướng mắc về Án treo, điều kiện hưởng án treo một cách nhanh chóng, bạn có thể gọi đến Tổng đài Luật sư tư vấn trực tuyến bằng cách nhấc điện thoại và Gọi 1900 6169 - mọi vướng mắc về án treo, điều kiện hưởng án treo và các quy định pháp luật liên quan sẽ được đội ngũ luật sư, luật gia của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

 

Ưu điển của Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6169

 

+   Tiết kiệm thời gian và chi phí;

 

+   Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt;

 

+   Phạm vi tư vấn trên toàn quốc (ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn).

 

Cụ thể, Thông qua Tổng đài tư vấn - 1900 6169 Luật sư tư vấn cho bạn những nội dung liên quan về Án treo như sau:

 

+  Luật sư tư vấn về Điều kiện hưởng án treo và thời gian thử thách án treo (xử phạt tù không quá 03 năm, căn cứ vào nhân thân của người phạm tội và các tình tiết giảm nhẹ...);

 

+  Tư vấn về trường hợp quy định trong thời gian thử thách, Tòa án giao người được hưởng án treo cho cơ quan, tổ chức nơi người đó làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi người đó cư trú để giám sát, giáo dục...;

 

+  Tư vấn quy định về áp dụng hình phạt bổ sung đối với người được hưởng án treo;

 

+  Luật sư tư vấn trường hợp người được hưởng án treo đã chấp hành được một phần hai thời gian thử thách và có nhiều tiến bộ và đề nghị rút ngắn thời gian thử thách;

 

+  Tư vấn quy định về trong thời gian thử thách, nếu người được hưởng án treo cố ý vi phạm nghĩa vụ theo quy định có thể bị buộc phải chấp hành hình phạt tù của bản án đã cho hưởng án treo.

 

+  Luật sư tư vấn trường hợp thực hiện hành vi phạm tội mới trong thời gian thử thách án treo.

 

+  Luật sư tư vấn quy định pháp luật Hình sự khác liên quan.

 

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6169

 

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan nêu trên, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT: 1900 6169 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài

 

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho bạn và của luật sư quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để nội dung tư vấn đạt hiệu quả cao nhất cho bên đề nghị tư vấn.

 

Chúng tôi hy vọng qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6169 sẽ hỗ trợ và giúp bạn đáp những thắc mắc của mình.

 

Luật Minh Gia xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và rất mong nhận được sự góp ý kiến của quý khách hàng, người dân trên cả nước để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn luật cung cấp.

 

Trân trọng!

P. luật sư Hình sự - Công ty Luật Minh Gia


Chủ đề liên quan
 • Tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Quý khách hàng không có điều kiện về thời gian và không thể đến văn phòng đề nghị tư vấn trực tiếp có thể liên hệ qua Tổng đài luật sư tư vấn đất đai trực tuyến. Chỉ cần Gọi 1900.6169 sau khi kết nối với luật sư bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy định pháp luật về Đất đai như cấp đất, chuyển nhượng đất, thuế đất, thu hồi đất, thủ tục hành chính đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai...và các quy định pháp luật khác liên quan:

 • Tư vấn về xóa án tích và thủ tục xóa án tích qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Xóa án tích được hiểu là xóa bỏ việc mang án tích thể hiện ở sự công nhận coi như chưa bị kết án đối với người trước đó đã bị tòa án xét xử, kết tội. Người được xoá án tích coi như chưa bị kết án và được Toà án cấp giấy chứng nhận. Bộ luật Hình sự có quy định các trường hợp được xóa án tích như sau:

 • Tư vấn pháp luật Lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Quý khách hàng không có điều kiện về thời gian và không thể đến văn phòng đề nghị tư vấn trực tiếp có thể liên hệ qua Tổng đài luật sư tư vấn Luật Lao động trực tuyến. Chỉ cần Gọi 19006169 sau khi kết nối với luật sư bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy định pháp luật Lao động như ký kết và thực hiện hợp đồng lao động, hợp đồng lao động thử việc, chấm dứt hợp đồng lao động, chế độ lao động, bồi thường lao động.và các quy định pháp luật khác liên quan:

 • Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài điện thoại 1900.6169 là hoạt động tư vấn trọng tâm của Công ty Luật Minh Gia, nhằm phổ biến kiến thức pháp luật hình sự, trợ giúp pháp lý trước tố tụng và cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức.

 • Giải đáp vướng mắc về giành quyền nuôi con khi ly hôn

  (Luật Minh Gia) - Luật Minh Gia tư vấn Luật Hôn nhân gia đình cho mọi đối tượng trên cả nước qua điện thoại - Thông qua tổng đài luật sư trực tuyến 1900.6169 Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn và các quy định pháp luật liên quan đến quyền nuôi con, thay đổi người trực tiếp nuôi dưỡng con.

 • Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Tư vấn quy định pháp luật về trường hợp liên quan đến Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài 1900.6169 để quý vị tham khảo, tìm hiểu. Nội dung bao gồm quy định pháp luật, yêu cầu tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia. Cụ thể như sau:

 • Tư vấn pháp luật thừa kế trực tuyến qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Pháp luật thừa kế là vấn đề quan tâm, thắc mắc của rất nhiều người. Hàng ngày Luật Minh Gia nhận yêu cầu tư vấn đối với trường hợp hỏi về Thừa kế, chia thừa kế theo pháp luật, chia theo di chúc với số lượng rất lớn. Để giải quyết tối đa nội dung quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi mở rộng hình thức tư vấn qua kênh: Tổng đài tư vấn pháp luật thừa kế 19006169 và 19008989

 • Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

  (Luật Minh Gia) - Nếu qua kênh tư vấn luật qua tổng đài điện thoại 1900.6169 chưa thỏa mãn hoặc hồ sơ cần trình bày nhiều bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp, bằng cách chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, tài liệu và đến trực tiếp văn phòng để gặp luật sư tư vấn.

 • Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Tư vấn quy định pháp luật về trường hợp liên quan đến Tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 1900.6169 để quý vị tham khảo, tìm hiểu. Nội dung bao gồm quy định pháp luật, yêu cầu tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia. Cụ thể như sau:

 • Công ty đơn phương chấm dứt HĐLĐ thì NLĐ được hưởng quyền lợi gì?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Kính gởi! E là 1 nhân viên chi nhánh tỉnh. Đã ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn với công ty. Theo tông báo từ công ty chính thì qua đầu năm 2018 sẽ chấm dứt hợp đồng lao động với E (Vì tạm ngừng hoạt động chi nhánh)Vài ngày sao cty có điện thoại và báo E phải viết 1 đơn xin thôi việc gởi vào.

Các bài viết liên quan
 • Chặt phá rừng phải chịu trách nhiệm hình sự thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Thưa luật sư. Mình có người anh tham gia chặt phá rừng Phòng Hộ nhà nước. Lực lượng chức năng phát hiện và mời lên UBND xã lập biên bản và dẫn lực lượng chức năng đi đo đạt diện tích rừng bị phá là 0.8ha. Hiện nay cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để khởi tố và có lệnh cấm anh của mình không được rời khỏi địa phương.

 • Lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên facebook bị xử lý thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Luật sư cho e hỏi . Em co đam hàng cua 1 shop. Lây hàng gia si voi số lượng nên chu cửa hang yêu câu chuyển khoản mới chuyển hàng . Do thây nhiêu ng tin đạc hàng va bình luận . Cũng như hình ảnh tại shop đáng tin cậy. Nên e đa chuyển . Qua ngân hàng aribank . Va thông bao đa chuyển. Shop vân tra loi đa đống hàng chuyển hàng vê cho mình.

 • Gây thương tích khi phòng vệ chính đáng có phải chịu trách nhiệm hình sự?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Chào anh ( chị ) , anh ( chị ) cho em hỏi : chồng em có tham gia đánh nhau với một người hàng xóm , cụ thể là : Vào ngày 2/5/2017 , sau khi nhậu say sỉn về , người hàng xóm có chửi bới chồng em , ( chồng em hiện tại ở nhà giữ con , con em một đứa 5 tuổi , một đứa 3 tuổi , chồng em không có rượu chè ) .

 • Hành vi đe dọa chiếm đoạt tài sản phạm tội gì?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Chào luật sư, nhà em có người quen từ trước đến nay thường xuyên cờ bạc dẫn đến nợ nần, nhiều lần về trộm vàng từ người trong nhà, dạo gần đây hay dùng cách nếu không trả gian hồ sẽ lên nhà. Vợ người đó sợ trong nhà có người già nên liên tiếp nhiều lần đưa gần 10 triệu/1 lần để ông ấy trả tiền.

 • Trộm cắp tài sản nhiều lần bị xử lý thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi: Xin chào luật sư! Tôi có người thân phạm tội trộm cắp tài sản với tổng giá trị dưới 50tr đồng. Trong quá trình điều tra cháu tôi đã thành thật khai báo và đền bù thiệt hại cho người bị hại. Đây là lần đầu cháu tôi gây án nhưng thực hiện hành vi này nhiều lần. Bên công an điều tra đã điều tra và kết luận cháu tôi đã vi phạm khoản 1 điều 138 luật hình sự nhưng khi đưa qua viện kiểm sát thì họ bảo nằm bên khoản 2. Xin luật sư tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn!

 • Xác định lỗi và mức bồi thường thiệt hại trong tai nạn giao thông?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi: Gửi luật Minh Gia, Em muốn hỏi LMG là em gái e trên đường đi lm về khi rẽ sang bên kia đường tức là sag làn đường đúng do vô ý mải nhìn gương chiếu hậu để sang đường, em gái em đi với tốc độ rất chậm vì đi đến chỗ cua nên nó đi bên trái đường và chếch mũi xe để sag đường không may đâm trực diện với ô tô đi ngược chiều ( họ đi đúng làn) dẫn đến em gái e bị gãy 2 xương cẳng tay phải mổ nẹp đinh,

 • Mức bồi thường khi bị người khác cố ý gây thương tích

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Tôi bị người khác cố ý gây thương tích bằng cách giật chiếc ghế tôi đang đứng bên trên làm tôi ngã gẫy xương quay cổ tay. Tôi đã làm đơn tố giác với cơ quan công an. Công an điều tra cho tôi đi giám định thương tật, kết quả giám định là tổn hại 10% sức khỏe.Cơ quan điều tra ra quyết định không khởi tố hình sự và hướng dẫn tôi làm đơn sang tòa án để bồi thường dân sự.

 • Hủy hoại tài sản của người khác bị xử lý như thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Nội dung đề nghị tư vấn Xin chào công ty luật minh giaTôi có một vấn đề nhờ tư vấn giúp Sự việc là như thế nàyhiện nay tôi có một người bác gái kế bên rẫy bác ấy thường xuyên chặt phá tiêu hoặc cắt bỏ đi như vậy chúng tôi có thể kiện cáo về vụ việc phá hoại tài sản hay không? Nếu muốn kiện cáo cần phải có những bằmg chứng gì để buộc tội hay không? Mong trả lời chúng tôi trong thời gian nhanh nhất có thể. Tôi xin trân thành cảm ơn.

 • Mức xử phạt hành vi đánh người khác là bao nhiêu?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi: Chuyện là : Vợ em đi siêu thị mua điều hòa và có sảy ra xô xát với nhân viên, trong lúc nóng giận đã không kìm chế được và dùng mũ bảo hiểm đánh 1 cái vào đầu nhân viên bên siêu thị, cô bé nhân viên siêu thị bị choáng và phải đưa vào viện kiểm tra, bên Bệnh viện cũng đã chiếu chụp và kết luận không có thương tích gì ngiêm trọng,bên siêu thị đã báo công an đến và mời vợ em lên CA phường làm việc,vợ chồng em cũng đã đến thăm hỏi và xin lỗi gia đình cô bé ấy và đã xin được giải quyết tình

 • Lãi suất cho vay bao nhiêu thì cấu thành Tội cho vay nặng lãi?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Chào luật sư! Hôm nay, tôi gửi mail cho luật sư là mong luật sư có thể tư vấn cho tôi vấn đề sau đây:- Vừa qua, tôi có nhận được thông báo tuyển dung của Ngân hàng V - ABCCREDIT tuyển dụng Nhân viên cho vay tín chấp. Tôi muốn hỏi nếu tôi làm nhân viên cho vay tín chấp cho ABCCREDIT thì có hợp pháp hay không?

hotline