31/03/2016 | 10:59:03

Tư vấn thủ tục mua bán, sang tên đổi chủ ô tô xe máy trực tuyến

Luật sư Luật Minh Gia tư vấn trực tuyến cho mọi đối tượng về trường hợp đăng ký sang tên đổi chủ ô tô, xe máy do chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, sang tên xe đã qua sử dụng, qua nhiều đời chủ - không tìm thấy chủ cũ và thủ tục liên quan như sau:

 

Thủ tục, trình tự đăng ký sang tên đổi chủ xe do mua bán, chuyển nhượng tặng cho… đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người dân hiện nay. Do nhu cầu chuyển nhượng, mua bán ngày càng cao, bên cạnh đó quy định đăng ký nhiều thủ tục với nhiều bước khác nhau khiến đa phần chúng ta có vướng mắc muốn giải đáp, hỗ trợ.

 

Để giải quyết vướng mắc về Đăng ký sang tên xe cho người yêu cầu một cách nhanh chóng, bạn có thể liên hệ đến Tổng đài Luật sư tư vấn trực tuyến bằng cách nhấc điện thoại và Gọi 1900 6169 - mọi vướng mắc về đăng ký thủ tục sang tên, đổi chủ xe và các quy định pháp luật liên quan sẽ được đội ngũ luật sư, luật gia của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và chính xác.

 

Ưu điển của Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900.6169

 

+   Tiết kiệm thời gian và chi phí;

 

+   Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt;

 

+   Phạm vi tư vấn trên toàn quốc (ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn).

 

Liên hệ Tổng đài tư vấn luật trực tuyến - 1900 6169 Bạn sẽ được các luật sư, chuyên viên về bảo hiểm xã hội hỗ trợ các vấn đề về đăng ký thủ tục sang tên, đổi chủ xe và quy định liên quan như sau:

 

-  Luật sư tư vấn quy định pháp luật về điều kiện, thủ tục sang tên xe máy:

 

+ Tư vấn về điều kiện, thủ tục sang tên, đổi chủ ô tô, xe máy trong phạm vi tỉnh, thành phố ;

 

+ Tư vấn về điều kiện, thủ tục sang tên, đổi chủ ô tô, xe máy ngoài phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

 

+ Tư vấn về điều kiện và thủ tục sang tên đổi chủ ô tô, xe máy qua nhiều đời chủ do mua bán, chuyển nhượng, cho tặng;

 

+ Tư vấn về điều kiện sang tên, đổi chủ xe khi mất hết giấy tờ đăng ký xe,...;

 

+ Tư vấn về mức thu lệ phí sang tên, đổi chủ giấy đăng ký xe khi thực hiện thủ tục sang tên xe;

 

+ Tư vấn về mức xử phạt hành chính về hành vi không sang tên, đổi chủ theo quy định;

 

+ Tư vấn về mức thu lệ phí thay đổi biển số xe khi thực hiện thủ tục sang tên, đổi chủ xe ngoài phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

 

+ Tư vấn về thời gian thực hiện thủ tục sang tên, đổi chủ ô tô, xe máy;

 

+ Tư vấn về thành phần hồ sơ, giấy tờ cần thiết khi thực hiện thủ tục sang tên xe trong phạm vi tỉnh, thành phố;

 

+ Tư vấn về các mẫu hồ sơ khi thực hiện thủ tục hành chính sang tên, đổi chủ ô tô, xe máy;

 

+ Tư vấn về cơ quan thực hiện thủ tục sang tên, đổi chủ ô tô, xe máy;

 

- Luật sư tư vấn về các vấn đề khác về đăng ký thủ tục sang tên xe máy;

 

- Luật sư tư vấn về các văn bản pháp luật quy định về thủ tục sang tên xe máy.

 

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI VỚI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT - 1900 6169

 

Để được các chuyên viên và luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp thắc mắc liên quan nêu trên, khách hàng chỉ cần nhấc máy điện thoại và gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT - 1900 6169 và làm theo hướng dẫn theo lời chào trong Tổng đài.

 

Thời gian làm việc của TỔNG ĐÀI: 1900 6169 bắt đầu từ 7h30’ sáng đến 9h30’ tối tất cả các ngày trong tuần.

 

Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho bạn và của luật sư quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để nội dung tư vấn đạt hiệu quả cao nhất cho bên đề nghị tư vấn.

 

Trân trọng

P. Luật sư tư vấn - Công ty Luật Minh Gia


Chủ đề liên quan
Các bài viết liên quan
 • Cho vay lãi suất cao và cho vay nặng lãi quy định thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Thưa luật Minh Gia. Tôi có đứa em vì nó quá non nớt nên nó vay nợ xã hội đen với cách tính là 1.000.000 VND thì phải trả lãi 15.000 VND, nếu 10 ngày không trả lãi thì nó sẽ lấy tiền lời cộng vào tiền gốc để trả và giờ số tiền để trả ( em tôi vay có 17 triệu thôi nhưng mà giờ số tiền phải trả sau 2 tháng đã lên gần 40 triệu và nó đã vượt quá khả năng chi trả của gia đình).

 • Phân chia di sản thừa kế của bố mẹ sau khi chết thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Xin hỏi luât sư về việc chia thừa kế: Cha tôi mất 2003 không có di chúc, mẹ mất 2012 có di chúc với nội dung là cho chị tôi phần của mẹ. Năm 2013 chị tôi viết đơn ra tòa đòi phần đươc hưởng của mẹ tôi và đòi chia thừa kế phần cha tôi để lại, anh chị em tất cả là 7 người. Vậy phần của cha tôi được chia làm 7 phần hay 8 phần ? (7 phần +1phần mẹ được hương từ cha).

 • Bồi thường thiệt hại khi tính mạng bị xâm phạm và trách nhiệm bồi thường thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Xin luật sư tư vấn giúp em ạ! Bạn em đi xe máy có uống 1 lon bia,trên đường đi làm đã va chạm với một xe máy đi ngược chiều,kết quả là ngươi điều khiển xe máy kia chết tại chỗ còn bạn em bị ngất sau khi đưa bạn em đi viện kết quả vị gãy sương vai và chấn thương não nhẹ. Theo lời kể của người đi đường thi bạn em đi đúng phần đường và người kia đi trái phần đường nên sảy ra tai nan.

 • Căn cứ xử phạt hành chính đối với hành vi vi phạm về đảm bảo sự yên tĩnh chung?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Em mong được LS tư vấn giúp.Chuyện là suốt 1 tháng nay nhà em và các nhà xung quanh không thể yên tĩnh nghỉ ngơi được. Lí do là vì người ở cạnh nhà em ngày nào cũng bật nhạc rất to, hoặc bật karaoke ảnh hưởng rất nhiều tới người xung quanh.Với tính cách bảo thủ, ngang ngược nên xóm em cũng phải chịu trận chứ càng nói thì người đó càng làm tới.

 • Xử phạt hành chính do vi phạm luật giao thông thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Chào Luật sư cho tôi hỏi vấn đề như sau: Bạn tôi trong khi lái xe có uống bia. Trên đường lái xe về vì buồn ngủ nên dừng xe trên đường không có biển đỗ xe, khi dừng xe không sử dụng các tín hiệu báo dừng đỗ xe. Khi đang dừng xe đổ ngủ thì có chiếc xe máy đi từ phía sau với tốc độ cao, người điều khiển xe máy cũng sử dụng chất cồn đã đâm vào phía sau xe bạn tôi.

 • Thế nào là thừa kế thế vị ?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Bố tôi là liệt sỹ hi sinh năm 1968. Nay gia đình bố tôi có phân chia tài sản do ông bà để lại, thì gia đình tôi không có phần. Tôi hỏi thì nhận được câu trả lời là năm 2016 có nghị định mới về phân chia tài sản thừa kế. Nói rằng bố tôi chết trước ông nội tôi (ông nội tôi mất năm 1994) nên bây giờ phân chia tài sản thừa kế mẹ tôi và tôi không có phần.

 • Xác định phần chia di sản thừa kế theo pháp luật thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Mong Luật sư tư vấn giúp trường hợp của tôi! Ông bà tôi có 4 người con trai. Bố tôi chuyển lên thành phố làm ăn nên ko sống cùng ông bà. Đất ở quê ông bà chia cho 2 chú mỗi người 1 mảnh đất, mảnh còn lại là đất ông bà ở và bác cả ở cùng. Năm 2000 ông tôi mất. Năm 2004 bố mẹ tôi mất. Bà hiện vẫn còn sống nhưng ko còn minh mẫn.

 • Cố ý chiếm đoạt số tiền đã vay xử lý thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Kính thưa luật minh gia!đình tôi có cho bà A mượn 20 triệu ( tiền này gia đình tôi vay ngân hàng), đến nay đã nữa năm mà bà A không trả. Còn tuyên bố giựt không trả. Vì không có giấy ký mượn nợ nên không nhờ pháp luật giải quyết sớm được.

 • Hỏi về xóa án tích và điều kiện kết nạp Đảng thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi: Kính thưa quý công ty!Tôi xin được nhờ tư vấn về trường hợp cụ thre như sau:Vào năm 1981, bố của tôi vượt biên và bị bắt đi cải tạo 02 năm. Đến nay, tôi làm hồ sơ xin xóa án tích cho bố, nhưng sở lý lịch tư pháp đã hẹn hơn 2 tháng và chưa trả lời, khi tôi gọi điện hỏi thì họ nói chưa tìm ra hồ sơ.

 • Xác nhận tình trạng hôn nhân khi đã cắt khẩu những chưa nhập khẩu vào nơi mới thế nào?

  (Luật Minh Gia) - Câu hỏi đề nghị tư vấn: Dear Luật sư!Tôi hộ khẩu ở Hà Nội cắt và chuyển đi từ ngày 25/3/2014. Tôi chuyển vào địa chỉ trong Tp.HCM. Nhưng tới tháng 12/2015 (gần 2 năm) tôi mới làm sổ KT3 và chưa nhập được hộ khẩu nên có khoảng thời gian từ 25/3/2014 tới tháng 12/2015 tôi không có giấy tờ ở tại địa chỉ mới trong Tp.HCM.

hotline