31/03/2016 | 10:59:03

Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6169

Tổng đài luật sư tư vấn 1900.6169 là hệ thống tư vấn, hỗ trợ trực tuyến của Công ty Luật Minh Gia. Tổng đài hoạt động tư vấn và giải đáp pháp luật qua điện thoại vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian tư vấn từ 7h30' đến 21h15', với hệ thống tổng đài chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu tư vấn luật của mọi tầng lớp nhân dân.

 

Nếu bạn không có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý xa không thể đến văn phòng đề nghị tư vấn trực tiếp có thể liên hệ qua Tổng đài luật sư tư vấn trực tuyến 24/7.  Chỉ cần Gọi 1900 6169 sau khi kết nối với luật sư quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy định pháp luật về Pháp luật Dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội,...và các quy định pháp luật khác liên quan:

 

Hướng dẫn liên hệ luật sư qua tổng đài 1900 6169


Bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật vui lòng bấm số 1900 6169 nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn như sau:
 

+  Gặp luật sư tư vấn Luật Hình sự sự, bấm nhánh 1;
 

+  Gặp luật sư vấn Luật Dân sự, Thừa kế, pháp luật về Hợp đồng Dân sự bấm nhánh 2;

 

+  Gặp luật sư tư vấn luật Đất đai, bấm nhánh 3;

 

+  Gặp luật sư tư vấn Hôn nhân gia đình, bấm nhánh 4;

 

+  Gặp luật sư tư vấn pháp luật Lao động, Luật Bảo hiểm xã hội, Luật Bảo hiểm y tế, bấm nhánh 5;

 

+  Gặp luật sư tư vấn pháp luật Doanh nghiệp và tranh chấp về Kinh doanh thương mại, bấm nhánh 6;

 

+   Gặp luật sư tư vấn pháp luật về Thuế, bấm nhánh 7;

 

+  Gặp luật sư tư vấn pháp luật thuộc các lĩnh vực khác, bấm nhánh 8;

 

+   Để hẹn luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc yêu cầu dịch vụ, bấm nhánh 0

 

Mọi thông tin cá nhân bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của bạn. Bạn tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

 

Hãy nhấc điện thoại và Gọi 1900 6169 để được luật sư, luật gia của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

Trân trọng

Bộ phận luật sư trực tuyến - Công ty Luật Minh Gia


Chủ đề liên quan
 • Tư vấn pháp luật hình sự trực tuyến qua tổng đài điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Tư vấn pháp luật hình sự qua tổng đài điện thoại 1900.6169 là hoạt động tư vấn trọng tâm của Công ty Luật Minh Gia, nhằm phổ biến kiến thức pháp luật hình sự, trợ giúp pháp lý trước tố tụng và cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức.

 • Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Tư vấn quy định pháp luật về trường hợp liên quan đến Tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 1900.6169 để quý vị tham khảo, tìm hiểu. Nội dung bao gồm quy định pháp luật, yêu cầu tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia. Cụ thể như sau:

 • Giải đáp vướng mắc về giành quyền nuôi con khi ly hôn

  (Luật Minh Gia) - Luật Minh Gia tư vấn Luật Hôn nhân gia đình cho mọi đối tượng trên cả nước qua điện thoại - Thông qua tổng đài luật sư trực tuyến 1900.6169 Luật sư tư vấn và giải quyết tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn và các quy định pháp luật liên quan đến quyền nuôi con, thay đổi người trực tiếp nuôi dưỡng con.

 • Luật sư tư vấn chia thừa kế theo di chúc

  (Luật Minh Gia) - Để giải quyết những vướng mắc về chia thừa kế theo di chúc - Bạn có thể kết nối trực tiếp đến bộ phận tư vấn Công ty Luật Minh Gia bằng hình thức Tư vấn trực tiếp - Tư vấn qua Email hoặc gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật thừa kế 1900.6169 để được luật sư, luật gia của chúng tôi tư vấn, giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

 • Tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Quý khách hàng không có điều kiện về thời gian và không thể đến văn phòng đề nghị tư vấn trực tiếp có thể liên hệ qua Tổng đài luật sư tư vấn đất đai trực tuyến. Chỉ cần Gọi 1900.6169 sau khi kết nối với luật sư bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy định pháp luật về Đất đai như cấp đất, chuyển nhượng đất, thuế đất, thu hồi đất, thủ tục hành chính đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai...và các quy định pháp luật khác liên quan:

 • Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

  (Luật Minh Gia) - Nếu qua kênh tư vấn luật qua tổng đài điện thoại 1900.6169 chưa thỏa mãn hoặc hồ sơ cần trình bày nhiều bạn có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp, bằng cách chuẩn bị toàn bộ hồ sơ, tài liệu và đến trực tiếp văn phòng để gặp luật sư tư vấn.

 • Giải đáp thắc mắc về tính hưởng chế độ bảo hiểm y tế

  (Luật Minh Gia) - Để giải đáp vướng mắc của quý khách hàng về Chế độ bảo hiểm y tế, điều kiện hưởng bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, bảo hiểm y tế khi khám chữa bệnh trái tuyến và các quy định khác về Bảo hiểm y tế liên quan, Luật Minh Gia mở rộng phạm vi giải đáp qua hệ thống Tổng đài tư vấn luật Bảo hiểm Y tế trực tuyến: 1900.6169

 • Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Tư vấn quy định pháp luật về trường hợp liên quan đến Luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài 1900.6169 để quý vị tham khảo, tìm hiểu. Nội dung bao gồm quy định pháp luật, yêu cầu tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, luật gia. Cụ thể như sau:

Các bài viết liên quan
 • Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 1900 6169

  (Luật Minh Gia) - Tổng đài luật sư tư vấn 1900.6169 là hệ thống tư vấn, hỗ trợ trực tuyến của Công ty Luật Minh Gia. Tổng đài hoạt động tư vấn và giải đáp pháp luật qua điện thoại vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian tư vấn từ 7h30' đến 21h15', với hệ thống tổng đài chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu tư vấn luật của mọi tầng lớp nhân dân.

 • Tư vấn pháp luật đất đai qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Quý khách hàng không có điều kiện về thời gian và không thể đến văn phòng đề nghị tư vấn trực tiếp có thể liên hệ qua Tổng đài luật sư tư vấn đất đai trực tuyến. Chỉ cần Gọi 1900.6169 sau khi kết nối với luật sư bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy định pháp luật về Đất đai như cấp đất, chuyển nhượng đất, thuế đất, thu hồi đất, thủ tục hành chính đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai...và các quy định pháp luật khác liên quan:

 • Tư vấn pháp luật Lao động trực tuyến qua tổng đài điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Quý khách hàng không có điều kiện về thời gian và không thể đến văn phòng đề nghị tư vấn trực tiếp có thể liên hệ qua Tổng đài luật sư tư vấn Luật Lao động trực tuyến. Chỉ cần Gọi 19006169 sau khi kết nối với luật sư bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy định pháp luật Lao động như ký kết và thực hiện hợp đồng lao động, hợp đồng lao động thử việc, chấm dứt hợp đồng lao động, chế độ lao động, bồi thường lao động.và các quy định pháp luật khác liên quan:

 • Tư vấn chế độ trợ cấp và cách tính bảo hiểm thai sản trực tuyến

  (Luật Minh Gia) - Người lao động là lao động nữ mang thai; lao động nữ sinh con; Lao động nữ mang thai hộ và người mẹ nhờ mang thai hộ; Người lao động nhận nuôi con nuôi dưới 06 tháng tuổi; Lao động nữ đặt vòng tránh thai, người lao động thực hiện biện pháp triệt sản; Lao động nam đang đóng bảo hiểm xã hội có vợ sinh con được hưởng chế độ thai sản theo quy định pháp luật.

 • Tư vấn giải đáp về tuổi nghỉ hưu, nghỉ hưu trước tuổi trực tuyến

  (Luật Minh Gia) - Theo quy định thì Nam đủ 60 tuổi, nữ đủ 55 tuổi và khi nghỉ việc có đủ 20 năm đóng bảo hiểm xã hội trở lên thì được hưởng lương hưu. Tuổi nghỉ hưu còn áp dụng với trường hợp tuổi nghỉ hưu thấp hợn, thời gian tham gia bảo hiểm xã hội ít hơn 20 năm khi thuộc một số trường hợp khác, ví dụ: làm nghề hoặc công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm…

 • Tư vấn luật Giao thông đường bộ trực tuyến qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Xuất phát từ thực tế, không phải ai cũng hiểu quy định về hành vi vi phạm hành chính giao thông đường bộ, hình thức, xác định lỗi vi phạm giao thông, mức xử phạt về giao thông, biện pháp khắc phục hậu quả đối với từng hành vi vi phạm; thẩm quyền lập biên bản, thẩm quyền xử phạt, mức phạt tiền cụ thể theo từng chức danh đối với hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông

 • Luật sư tư vấn ly hôn thuận tình

  (Luật Minh Gia) - Ly hôn là phương án lựa chọn cuối cùng khi những mâu thuẫn giữa vợ chồng trở nên trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích hôn nhân không đạt được. Nếu mâu thuẫn chưa đến mức nghiêm trọng thì bạn nên cố gắng dung hòa cuộc sống và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

 • Luật sư tư vấn ly hôn đơn phương và thủ tục giải quyết ly hôn

  (Luật Minh Gia) - Theo quy định pháp luật thì Vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. hoặc Cha, mẹ, người thân thích khác có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn khi một bên vợ, chồng do bị bệnh tâm thần hoặc mắc bệnh khác mà không thể nhận thức, làm chủ được hành vi của mình, đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình do chồng, vợ của họ gây ra làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

 • Tư vấn pháp luật thừa kế trực tuyến qua điện thoại

  (Luật Minh Gia) - Pháp luật thừa kế là vấn đề quan tâm, thắc mắc của rất nhiều người. Hàng ngày Luật Minh Gia nhận yêu cầu tư vấn đối với trường hợp hỏi về Thừa kế, chia thừa kế theo pháp luật, chia theo di chúc với số lượng rất lớn. Để giải quyết tối đa nội dung quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi mở rộng hình thức tư vấn qua kênh: Tổng đài tư vấn pháp luật thừa kế 19006169 và 19008989

 • Tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí qua Email

  (Luật Minh Gia) - Để hỗ trợ giải quyết nhu cầu tư vấn luật tốt hơn, ngoài hình thức tư vấn luật qua tổng đài 19006169 và 19008989 Đối với trường hợp quý khách hàng có thời gian chờ đợi giải đáp có thể lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật miễn phí qua email, cụ thể:

hotline